Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Thursday, March 14, 2013

ProBux - Scam Hay Không? Phân Tích và Cập Nhật 04/2013

Categories:

Probux (http://www.probux.com) một cái tên không còn xa lạ với những ai đang tham gia kiếm tiền với PTC. Bên cạnh Neobux thì Probux là một cái tên rất đáng chú ý vì sự phát triển nhanh vượt bậc.
Tuy nhiên, bên cạnh sự phát triển của mình thì Probux bị những ý kiến trái chiều. Bài viết này VNPP sẽ phân tích về Probux cũng như cập nhật các thay đổi của Probux giúp bạn có những quyết định đúng trước khi tham gia và đầu tư vào.
Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký và chiến thuật thuê Ref Probux.

ProBux - Scam Hay Không? Phân Tích và Cập Nhật 03/2013

1. Sự ra đời và phát triển của Probux: Probux xuất hiện vào ngày 28/08/2012, khi mới xuất hiện Probux được đánh giá là một trang "khó xơi" với mức để rút tiền lên tới 5 USD.

Chỉ trong vòng hơn 6 tháng Probux đã lên vị trí 939 thế giới (hạng 993 Việt Nam) về lượt truy cập theo Alexa. Như vậy hiện nay Probux là trang PTC đứng thứ 2 thế giới, chỉ sau Neobux, hạng 102 thế giới, hạng 84 Việt Nam. Hiện Probux vẫn phát triển rất nhanh, VNPP dự đoán Probux có thể đạt tới top 500 thế giới trong vòng 3 tháng nữa.

2. Ưu điểm của Probux: vậy điều gì làm nên thành công của Probux? Do Probux có những ưu điểm sau đây:

- Probux là một công ty đã được đăng ký, trụ sở ở Brazil. Được đăng ký với TrustWave (xác nhận Probux là công ty thật và sử dụng dịch vụ SSL 256-bit của TrustWave) và TRUSTe (xác nhận rằng Probux cam kết tuân thủ với chính sách bảo vệ quyền riêng tư của chính mình).
Probux là một công ty được đăng ký, cũng đã được đăng ký ở Trustwave và TRUSTe
Probux là một công ty được đăng ký, cũng đã được đăng ký ở Trustwave và TRUSTe
- Probux có công nghệ bảo mật mã hóa SSL 256-bit và server chống tấn công DDOS.
- Hỗ trợ tốt và có diễn đàn công khai.
- Giá click cao, nhiều quảng cáo cho thành viên thường. Tỉ lệ click của ref thuê cao, chưa có dấu hiệu bị can thiệp. Có thêm các Task (Offer, Minijob tương tự Neobux) giúp thành viên kiếm tiền nhanh hơn.
- Chạy mã nguồn riêng biệt. Có nhiều ý kiến cho rằng Probux được chỉnh sửa từ mã nguồn PTC GeN3, đây là mã nguồn tốt và được rất nhiều trang PTC dùng hiện nay. Admin Probux đã khẳng định toàn bộ Probux hoàn toàn tự thiết kế, dù thế nào thì ta cũng thấy hệ thống Probux chạy rất tốt và ổn định từ khi thành lập tới giờ.
- Chưa có hiện tượng gian lận click, thanh toán chậm hay khóa tài khoản vô lý.
- Hoạt động hơn 6 tháng, đã đủ điều kiện cho một trang PTC Uy tín.

Tất cả sự đầu tư đó làm nên một Probux chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

3. Probux và Onbux: 

Onbux, một cái tên gợi nhiều kỷ niệm và sự thất vọng với những ai đã tham gia cách đây hơn 2 năm. Khi xuất hiện, Onbux đã là một hiện tượng với các ưu điểm như Probux kể trên và cũng đạt được vị trí như Probux hiện nay. Thành lập vào ngày 10/06/2010, hoạt động gần như hoàn hảo trong 6 tháng tiếp theo nhưng tới cuối tháng 01/2011 Onbux đã có những biểu hiện không minh bạch và không ngoài dự đoán, Onbux chính thức scam 2 tháng sau và biến mất hoàn toàn khỏi thế giới PTC mang theo niềm tin và rất nhiều tiền đầu tư của giới PTC bấy giờ.

Bài học Onbux cho ta thấy dù một trang uy tín thế nào thì vẫn rất có thể sẽ trở mặt thành lừa đảo. Vì vậy, khi Probux vừa xuất hiện và với sự phát triển của mình, nhiều người đã hoài nghi đây là sự trở lại của Onbux ngài xưa, và đây là lý do:
- Chủ cũ của Onbux và chủ hiện tại Probux đều là người Brazil.
- Cả 2 đều được đăng ký là công ty, như vậy đăng ký công ty không có nghĩa là sẽ không scam.
- Mã nguồn Probux có điểm tương tự Onbux.

Tuy nhiên tất cả lý do trên đều chỉ ở hoài nghi mà không chứng minh được gì. Và dù Probux có liên quan gì với Onbux xưa hay không thì cũng không ai biết được Probux sẽ scam hay hoạt động lâu dài như Neobux.

4. Các thay đổi gần đây của Probux: một số thay đổi đáng chú ý giúp bạn nhận định tốt hơn về Probux.

- Một số thay đổi về Term of Services và chính sách với các loại thành viên.
- Tỉ lệ click (AVG) của ref thuê đang giảm. Điều này có thể giải thích rằng hiện có nhiều thành viên mới tham gia và bỏ không click nhưng cũng có thể do Probux đã bắt đầu can thiệp vào để không cho thành viên lời quá nhiều.
- Cuối tháng 2 đầu tháng 3: tăng phí rút tiền Paypal lên đến 7% - 9%, một số rắc rối với tài khoản Payza.
- Giá chi trả cho các Task từ cao (cao hơn Neobux) giảm dần.
- 03/2013: Task bị hạn chế ở một số thành viên, có ý kiến cho rằng Probux chỉ hiển thị Task với các thành viên 3 tháng trở lại đây, thành viên cũ hơn sẽ không hoặc rất ít Task.
- 07/03/2013: một số tài khoản không rút về được Paypal, đến nay đã được khắc phục.
- 11/03/2013: thêm tính năng tự động lấy tiền từ tài khoản chính (Main Balance) nếu tài khoản thuê (Rental Balance) của bạn không đủ tiền trong giao dịch.
Thông báo Probux sẽ tự rút tiền từ tài khoản chính của bạn (dòng màu xanh)
Thông báo Probux sẽ tự rút tiền từ tài khoản chính của bạn (dòng màu xanh)
- 31/3/2013: Progrid bị bỏ nhưng được khôi phục không lâu sau đó. Paypal và Liberty Reserve không thể dùng để rút tiền được.
- 2/4/2013: Paypal hoạt động trở lại nhưng chỉ có thể hoạt động trong thời gian server reset.
- 3/4/2013: Liberty Reserve hoạt động trở lại.

5. Probux Scam hay không? 

Câu trả lời là CHƯA. Probux hiện tại vẫn là trang uy tín và rất được tin tưởng. Tuy nhiên không có điều gì đảm bảo Probux sẽ không scam trong tương lai. Probux kiếm lời nhiều hơn Neobux đồng nghĩa là rủi ro cũng cao hơn. Điều chúng ta phải làm là theo dõi và phân tích để có thể rút chân kịp thời trước khi trường hợp xấu nhất xảy ra.
- Và nếu Probux có scam thì họ đã áp dụng một cách rất thành công mô hình Ponzi như Onbux, Upbux và các trang PTC khác đã từng làm.

6. Vậy phải làm gì vào thời điểm này?

- Nếu bạn có vốn đầu tư và sẵn sàng chịu rủi ro thì hiện tại vẫn là thời điểm tốt để đầu tư vào Probux. VNPP dự đoán Probux vẫn hoạt động tốt ít nhất 3 tháng nữa, nên bạn vẫn có thể kịp đầu tư và sinh lời từ Probux.
- Nếu chưa có vốn đầu tư, Probux vẫn là một lựa chọn tốt cho bạn. Với AVG của ref tương đối cao hiện nay, nhiều task để kiếm tiền, một thành viên bình thường vẫn có thể nhanh chóng thuê ref và kiếm lời được. Tuy không nhiều nhưng là kinh nghiệm tốt cho bạn với các trang PTC sau này.
- Nếu bạn vẫn muốn chắc chắn thì hãy đợi thêm 5 tháng nữa, khi Probux đã hoạt động đủ 1 năm hãy đầu tư. Đa số các trang PTC đều scam trước 6 tháng, hoặc lâu hơn nữa là gần 1 năm, vì vậy ta có thể lấy mốc 1 năm để đánh dấu sự tin tưởng hoàn toàn cho một website PTC.

Ở bài viết sau, VNPP sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký và kiếm tiền với Probux.


Từ khóa: probux scam hay khong, probux ptc uy tin, kiem tien ptc voi probux
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

21

 • Anh oi em doc tren trang kiemtientrenmang123 va mot so khac thay co de cap den chuong trinh autoclick tool cac PTC. Anh co biet thong tin ve cai nay chia se voi em voi! Thanks anh!

  Trả lời
  March 15, 2013 at 6:28 AM

 • Các autoclick này giúp bạn click quảng cáo cho nhiều trang PTC, tuy nhiên bạn chỉ nên dùng với các trang nhỏ và mới. Với Probux bạn nên tự click để tránh trường hợp bị khóa tài khoản.

  Trả lời
  March 15, 2013 at 11:35 AM

 • Ủng hộ nha http://paidaurora.blogspot.com/

  Trả lời
  March 28, 2013 at 1:02 PM

 • Bài viết hay và hữu ích lắm. Thanks VNPP!

  Trả lời
  April 16, 2013 at 10:37 PM

 • VNPP cho em cái PTU nào uy tín dùm cái
  hiện tại đang hoạt động nha , thanh toán qa paypal
  PTU có thể down link trong suốt 24h, ko bị chờ, cho ip down thoãi mái

  Trả lời
  April 25, 2013 at 12:04 AM

 • có ai ở vn mình kiềm đc nhiều tiền từ các trang ptc chưa nhỉ ?
  nều có thì đăng hình hóa đơn cho mọi người tham khảo và làm động lực phấn đấu.

  Trả lời
  May 8, 2013 at 3:04 PM

 • Cần tuyển Ref cùng chơi Probux.
  Refback 0.003usd/click. 50clik pay 1 lần qua Paypal. 100 clik tặng thêm cho bạn 0,1usd.
  Bạn nào tham gia thì đăng ký theo link của mình nhé: http://www.probux.com/?r=anvuhd
  Khi nào các bạn click xong vài click thì báo danh cho mình theo mẫu này nhé:
  Usename:............
  Email:..............
  Paypal:.............
  Báo cho mình vào địa chỉ Email nhé: mmoawin@gmail.com
  Rất mong được hợp tác với các bạn!

  Trả lời
  May 22, 2013 at 12:23 AM

 • Cần tuyển Ref cùng chơi Probux
  Refback 0.003usd/click. 50clik pay 1 lần qua Paypal. 100 clik tặng thêm cho bạn 0,1usd.
  Bạn nào tham gia thì đăng ký theo link của mình nhé: http://www.probux.com/?r=anvuhd
  Khi nào các bạn click xong vài click thì báo danh cho mình theo mẫu này nhé:
  Usename:............
  Email:..............
  Paypal:.............
  Báo cho mình vào địa chỉ Email nhé: mmoawin@gmail.com
  Rất mong được hợp tác với các bạn!

  Mỗi ngày có ít nhất khoảng 20 quảng cáo có thể click. Vậy 1 tháng 30 ngày các bạn có 600 clik, bạn sẽ nhận được 0.003*600 + 0.1*6 = 2,4usd từ tôi và 600*0.001 =0.6usd từ Probux vậy tổng bạn có: 3usd
  Nếu bạn tham gia 2 hoặc nhiều trang PTC cùng tôi mỗi tháng ít nhất bạn cũng đủ tiền trả tiền Net đấy.

  Trả lời
  May 22, 2013 at 12:31 AM

 • Xin chào, nếu bạn đã tham gia các trang PTC nổi tiếng Neobux, Probux , Donkeymail... thì bạn nên đăng ký ngay trang này , nó đang có chương trình khuyến mãi nạp 1 Euro tặng 3 Euro. Hơn nữa, nếu bạn click hết quảng cáo 1 ngày của nó có thể kiếm đến 0.5 Euro mỗi ngày , min payout là 3Euro, tức là sau 1 tuần bạn có thể rút tiền về Paypal rồi. ( gần 100 ngàn / tuần ) Bên cạnh đó với hình thức giới thiệu hoặc thuê ref, quả là 1 trang tiềm năng. Nhanh tay nhấn link bên dưới nhé !
  http://www.legit-euro-bux.com/?ref=tlminhtu


  Mọi thắc mắc hãy mail cho mình nhé ! tutranleminh@gmail.com

  Ngoài ra , nếu ai có ý định chơi Probux có thể tham khảo chính sách của mình : Tặng 1$ cho tháng đầu tiên và 0.005/click sau đó trả qua paypal. http://www.probux.com/?r=tutranleminh sau khi đăng ký qua link ref của mình thì mail báo cho mình nhé. Welcome !

  Trả lời
  May 31, 2013 at 6:46 PM

 • 1 Ngày kiếm 200k bằng việc Trả lời khảo sát và giới thiệu bạn bè cùng với 4 Trang Uy Tín VIETNAMESE


  1 điểm đổi ra được = 100 vnđ
  Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn cách kiểm tiền bằng cách trả lời khảo sát với những trang việt nam , lần sau mình sẽ giới thiệu các bạn trang nước ngoài, độ uy tín cao và giá rất cao .trước mắt mình giới thiệu cho các Bạn làm mấy Trang Vietnamese uy tín này trước nhé. Các Bạn Đăng ký làm tài khoản làm hết khoảng 4 Trang , Ngoài việc 1 ngày Các Bạn dành chút ít Thời Gian để Trả lời khảo sát kiếm điểm thưởng đổi tiền Thì các bạn nên đem link đi pót bài ở các diễn đàn forum _ Google + Facebook .v..v.. Thì 1 Ngày Các Bạn kiếm 200k là chuyện bình thường. Naozz ! CHÚNG TA BẮT ĐẦU NHÉ ? ^^

  Các bạn kiếm tiền bằng việc trả lời khảo sát trên các website: ipanelonline +vn.viewfruit.com+ vinaresearch + InfoQ, Mỗi ngày Các bạn truy cập vào 4 Trang

  Các Công TY ipanelonline - vn.viewfruit.com - vinaresearch- InfoQNhằm mục đích hỗ trợ điều tra thị trường Việt Nam. Các Công ty hợp tác với Việt Nam, chúng ta trả lời những bảng khảo sát của Họ đưa ra , họ lấy ý kiến trả lời khảo sát của chúng ta để tạo ra sản phẩm + dịch vụ để phục vụ đời sống cho thị trường việt nam và cũng giúp họ kinh doanh hiệu quả chính xác - Và ta thì sẽ được họ trã tiền khi chúng ta trả lời khảo sát cho họ - Có lợi cho cà 2 bên !
  +
  Các bạn kiếm tiền bằng cách kết hợp làm 4 trang, mỗi ngày dành 10 phút trả lời khảo sát cho mỗi trang + với việc đem link đi quảng bá giới thiệu bạn bè mọi người nhé!
  -bằng chứng lĩnh lương ipanelonline
  Đã thanh toán: 100000.00 VND


  Số thứ tự Thời gian thanh toán Tên quà tặng Điểm đã dùng
  E64143 2013-07-05 13:22:45 100,000 VND 2000  Hướng dẫn đăng ký 4 Trang: Các Bạn Lick bấm vào 4 đường link ở phía dưới để đăng ký tài khoản - Rồi Các Bạn điền Thông tin đầy đủ và chính xác vào để đăng ký - Đăng ký xong thì mỗi Trang Họ sẽ Gửi 1 đường link kết kích hoạt tài khoản vào Email của bạn đã dùng để Đăng Ký ( 4 Trang sẽ có 4 đường link kết kích hoạt) - Bạn vào Email đã dùng để đăng ký BẤM vào đường Link Kết kích hoạt tài khoản đó - Và CÁC BẠN BẮT ĐẦU TRẢ LỜI KHẢO SAT KIẾM TIỀN!

  Tổng kết 4 Trang khảo sát Việt NAm Uy Tín được nhìu người Việt Nam làm:


  ipanelonline -Link đăng ký ipanalonline:
  http://vn.ipanelonline.com/register?inviter_id=1594471 -


  http://vn.viewfruit.com - Link đăng ký vn.viewfruit.com:
  http://vn.viewfruit.com/Register/MTM5ODQ6M0RWN05NNkYxR0xCTjFSUktKRjY=/OQ==


  InfoQ -Link đăng ký InfoQ:
  http://infoq.vn/Registers/index?friend=2c3b5ddce3660a66 -


  vinaresearch - Link đăng ký vinaresearch:
  https://www.vinaresearch.net/public/register/register/refUserName/Trung987 -


  + Mẹo để có khảo sát mỗi ngày nhìu: Khi đăng ký 4 tài khoản ở 4 trang khảo sát này để mỗi ngày đăng nhập vào Trả lời khảo sát để kiếm điểm thưởng đổi tiền + việc đem link đi giới thiệu bạn bè mọi người đăng ký để kiếm điểm thương thêm . Khi Các Bạn đăng ký tài khoản ở 4 Trang này xong, Các Bạn Cập Nhập Thông Tin Các Chuyên Mục chẳng hạn như là lĩnh việc : Điện máy + Thời trang + Xe cộ ..v..v.. Các bạn cập nhập là CÓ hết nhé ! Vì 4 Trang khảo sát đều khuyên Chúng Ta là Cập nhập thông tin CÓ hết thì mỗi ngày sẽ cho ta nhìu Khảo sát để mà làm !

  -nhằm mục đích hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn kiếm việc làm thêm - mình sẽ hỗ trợ cho các bạn khi gặp khó khăn trong lúc làm việc-
  Y!M: themenx30
  Fancebook: Hội Thích Show hàng
  Chúc Các Bạn Có Cuộc Sống Hạnh Phuc!

  Trả lời
  September 12, 2013 at 8:34 AM

 • Add kiem tra jum em may trang twodollarclick.com sevendollar.com xem no la that hay gia ma sao no tra tien cao qua

  Trả lời
  April 7, 2014 at 5:48 PM

 • ....Probux và Neobux...thật sự rất uy tín..mình đã và đang kiếm được gần 1$ mỗi ngày (mình chỉ mới đăng kí được hơn 3 tháng thui nhá)
  ...Đây là link đăng ký của mình .....http://www.probux.com/?r=luclac....
  Mọi người click vào link này và đăng ký nhá...(ủng hộ giúp mình)...thanks :D :D :D

  Trả lời
  April 24, 2014 at 8:00 PM

 • Trang nay kiem bitcoin mien phi cuc tot cho anh em http://earnbitcoinfree.96.lt

  Trả lời
  June 21, 2014 at 9:07 AM

 • Probux.com dung uy tin. Gio no dung 1 trong PPC.
  Cam on ban da chia se.

  Trả lời
  July 15, 2014 at 9:02 PM

 • chào các bạn mình muốn chia sẻ với các bạn kinh nghiệm mình có được từ chơi PTC !
  vào đây để thảo luận và mình cũng muốn giới thiệu đến các bạn một số trang mình đang kiếm được tiền !

  http://chiasekinhnghiem.mov.mn/bvct/chi-tiet/9/gioi-thieu-ve-probux.html

  (copy và dán vào web nhé ! nếu chưa mở được thì refesh 2-3 lần làn được )

  Trả lời
  July 27, 2014 at 3:45 AM

 • tại sao tài khoản probux của tôi không có quảng cáo để xem trong 3 ngày nay liệu pro đã scam

  Trả lời
  September 1, 2014 at 5:06 PM

 • Có nhiều loại thực phẩm từ thiên nhiên rất tốt cho sức khoẻ.bạn đả biết hết công dụng của chúng chưa:công dụng của quả ớt,nước chanh giúp giảm cân nhanh.Đôi lúc trong cuộc sống,có nhiều chuyện không như ý muốn,vậy khi buon nen an gi,an gi de gan khoe,xem thêm tại hướng dẫn cách làm mắm tép ngon.

  Trả lời
  April 1, 2015 at 5:08 PM

 • Sức đề kháng yếu thì ta sẽ rất dể bị bệnh,Vậy ăn gì để tăng sức đề kháng?.Con bạn bị biếng ăn,bạn đau đầu không biết làm sao để chăm sóc tốt cho chúng.Vào đây để xem nhé meo tri bieng an o tre.
  Là nội trợ bạn đã biết công dụng của quả ớt chưa?.khi mang thai phụ nữ rất quan tâm thực phẩm bà bầu nên ăn trong 3 tháng đầu.khi mẹ bầu bị ho thì nên sử dụng loại thuốc nào? tri ho cho mẹ bầu ra sao?.
  Bạn cần gì là chúng tôi có đó.click vào link để xem nhé:
  http://lamthenaodecoduoc.blogspot.com/
  http://lamthenaodetranhthai.blogspot.com/
  http://huongdanquanhetinhduc.blogspot.com/
  http://huongdanquanhebang.blogspot.com/
  http://loiichcuaquanhe.blogspot.com/
  http://nennhuomtocmaunao.blogspot.com/
  http://myphamthiennhiengmailcom.blogspot.com/
  http://phunumangthainenangi.blogspot.com/
  http://huongdancachlamtrangda.blogspot.com/
  megavita

  Trả lời
  April 16, 2015 at 3:07 PM

 • khi mang thai điều mà phụ nử lo sợ chính là bị rạn da khi mang thai,khi đã có những dau hieu nhan biet khi mang thai thì phụ nử cần quan tâm làm sao để tránh sinh nonthực phẩm bà bầu nên ăn trong 3 tháng đầu là gì,và phải chú ý những dấu hiệu bất thường khi mang thai. Nếu nhà có trẻ nhỏ thì bạn phải trang bị cho mình meo tri bieng an o tre con và dấu hiệu nhận biết tre so sinh bi suy dinh duong.các benh thuong gap o tre so sinh.xem thêm cách tri ho cho me bautac dung cua sua me.

  Trả lời
  May 8, 2015 at 11:00 AM

 • Để có thể quảng cáo các sự kiện cũng như các dịch vụ tại các công ty hay doanh nghiệp thường áp dụng nhiều biện pháp truyền thông quảng cáo khác nhau để thu hút khách hàng tăng doang thu cho công ty và một trong số đấy là dịch vụ quảng cáo treo bang ron tại các địa điểm đường phố.Để thực hiện việc đấy các công ty tìm đến các công ty dịch vụ in bang ron gia re tại địa điểm gần nhất.
  Tuy nhiên để chọn được một đơn vị in ấn để tạo ra được băng rôn có chất lượng tốt như thế không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ tin cậy in bang ron gia re là công ty Song Đỉnh.
  Khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Công ty in Song Đỉnh thì băng rôn của bạn sẽ có những ưu điểm nổi bật sau:
  Băng rôn có độ bền cao, có thể sử dụng được nhiều lần trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt: băng rôn không bị bạc màu do trời nắng và cũng không bị xé rách do gió to.
  Hệ thống máy in bang ron hiện đại và có tốc độ cao nên chất lượng màu sắc và hình ảnh của băng rôn của được đảm bảo. Đồng thời, khách hàng có thể in băng rôn lấy nhanh nếu có nhu cầu.
  Sử dụng băng rôn thì việc bảo quản và sử dụng cũng khá dễ dàng. Bạn có thể gấp băng rôn lại và mang đi mọi nơi (vì khối lượng cũng không quá nặng) mà không sợ bị nhàu hay ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
  Ngoài ra, Công ty In Song Đỉnh cũng cam kết sẽ cung cấp dịch vụ in bang ron gia re với giá cả cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường.Dịch vụ in hiflex gia re, Đặc biệt, nếu bạn đặt in với số lượng lớn thì mức giá sẽ được thỏa thuận sao cho có lợi cho bạn nhất.

  Trả lời
  May 31, 2015 at 5:29 PM

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.