Như mọi người đã biết, các trang PTC (Paid to click, trả tiền cho click chuột) xuất hiện hàng ngày. Trả tiền cũng có mà lừa đảo cũng nhiều. VNPayPal không có thời gian để hướng dẫn và thử nghiệm hết cho mọi người, vì vậy VNPayPal mới viết bài này.
Từ nay bài viết này sẽ cập nhật mọi trang kiếm tiền PTC mới nhất, mới xuất hiện lên. Mọi người đều có thể tự do thử nghiệm.
- Nếu phát hiện lừa đảo, bạn có thể comment để thông báo cho mọi người biết và VNPayPal sẽ cập nhật vào Danh sách các trang kiếm tiền lừa đảo.
- Nếu trang đó thực sự có trả tiền xin bạn cũng comment để mọi người biết và tham gia, bạn có thể đưa link ref của mình lên để mọi người ủng hộ. Quảng cáo link ref tại đây.

1/ http://bux-matrix.com
2/ http://www.zeonite.com
3/ http://kutaibux.info
4/ http://hkbuzz.com
5/ http://domptc.com
6/ http://buxna.com
7/ http://www.kpclix.com
8/ http://neoptc.com
9/ http://www.cashnhits.com/
10/ http://palmbux.com
11/ http://buxp.info
12/ http://cashium.net
13/ http://adptc.com
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín:
NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch
Nhận Tiền Qua:
PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

PayPal Việt Nam
New
Comment
Tag














icobux.com hình như là scam hay sao đó, tui đăng nhập 2 ngày rồi mà sao nó báo
Trả lờiGeN4 License Issue
This license appears to be invalid.
Click here to try again or contact support.
Have a new license key? Enter it in "lib/license.php".
hay là tài khoản của tui nó có gì
icobux nó bị lỗi thôi bạn ơi, chắc nó xài script lậu.
Trả lời AdminVNPP giúp mình xem trang này có scam không?
Trả lờihttp://www.AWSurveys.com
Trả lờiĐó là trang scam ai cũng biết rồi.
Trả lời AdminCho em hỏi các trang sau có trang nào là SCAM không ?
Trả lờineobux.com
infinitybux.com
ienbux.com
gagabux.com
mycubie.net
onbux.com
Các trang này mình trả lời cả rồi, bạn chịu khó search đi.
Trả lời AdminPaypal email là mình điền cái gì thế admin ?
Trả lờiLà địa chỉ email bạn dùng để đăng kí PayPal.
Trả lời Adminhttp://neoclickers.com có phải scam không bạn?
Trả lờicho minh hoi trang payingptr co phai scam ko?
Trả lờivnPayPal cho minh2 hỏi http://clickmonster.info có scam ko vậy?
Trả lời@12: trang clickmonster là scam từ lâu rồi bạn.
Trả lời AdminVNPP cho mình hỏi là trang InfinityBux hình như là trang mới ,cho mình biết là tham gia trang này có an toàn không?nếu an toàn VNPP có thể tạo 1 bài viết giới thiệu cho anh em tạo thêm thu nhập ,trang này giống neobux với onbux lắm.
Trả lờiInfinityBux mình thấy có nhiều report trên mạng bảo là scam lắm bạn ạ.
Trả lời AdminTrang moi de moi nguoi thu nghiem:
Trả lờitoi da 25 ads 1 ngay
0.04$ 1 ads
Thanh toan khi dat 5$
Link dang ky: http://www.klickbuck.com/?hapoi48
@buxp.info la elite site roi vnpp oi. ko phai moi dau (it nhat tren 2 nam)
anh em có PTC mới này,mới keng,rất mới mới chỉ có 16 tên,vao kiếm tiền nhanh không nó scam,có frum vietnam đàng hoàng,0.01/clik mỗi ngày có 4ads,tương lai là con đẻ của neobux và onbux
Trả lờilink đây ủg hộ anh em chân luôn
http://clickpaybux.com/register.php/siloiksxd.html
Muốn biết scam hay không thì bạn thử làm theo:
Trả lời- Nếu trang nào không cho mình upgrade từ main balance thì chắc chắn scam 100% ruj đó bạn ơi! bạn thử hỏi tại sao nó bắt buộc nâng cấp từ pp hoặc ap trong khi tiền trong main balance cũng là tiền của mình kiếm được..
- Giao diện của nó giống như giao diện của một số trang khác...
vd: messibux, ronaldobux, handbux... giao diện giống hệt nhau -> Scam giống như nó có tạo ra mẫu có sẵn cho web ptc vậy..
http://www.lonestarbux.com/?ref=dmh00001
Trả lờilai mot trang ptc moi ken nua nay, moi co 2 member
4 site thuộc Admin Leandro Nunes
Trả lờihttp://www.bigdollarbux.com/?ref=huynhngoclan
http://www.bigeurobux.com/?ref=huynhngoclan
http://www.biglevelbux.com/?ref=huynhngoclan
http://www.bigcommissionbux.com/?ref=huynhngoclan
đây là thanh toán từ bigdollabux của tôi
http://upnhanh.sieuthinhanh.com/tmpimages/images/sieuthiNHANH2011110831145yzu5yzzlnj29109_4.jpeg
Neobux đi đầu trong công cuộc PTC mà đang bị quên lãng,nhưng neobux luôn được tôi tin tưởng nhất.
http://www.neobux.com/?r=lannhatminh
http://www.domptc.com/register.php?r=lukhachmuathu
Trả lờihttp://forum.vietnamwebsite.net/index.php?topic=335058138 moi nguoi vao link nay dang ki kiem tien bang gmail cua minh nha .rat de dang chi moi nua tieng minh da kiem dc 1$ doc ki vao rat de dang ,cung nhau kiem tien naooooooooooo co gj kho khan pm minh hay nho ban cang gioi thieu nhiu nguoi thj so tien ban se dc tinh bang cap so nhan doooooo
Trả lời